Công ty thiết kế nội thất

MỘC SÀI GÒN là một trong những công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại HCM. Nơi bạn có thể tin tưởng giao phó trọng trách thiết kế, trang hoàng không gian của bạn trở nên xinh đẹp và tiện nghi hơn.

Công ty thiết kế nội thất 27T 09

Công ty thiết kế nội thất

Bạn muốn trang trí cho ngôi nhà mình thật đẹp, thật ấn tượng nhưng vận mang tính thuận tiện cho mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình mình?

Bạn muốn tự tay thiết kế và trang trí cho ngôi nhà của chính mình nhưng kiến thức về nội thất bị hạn hẹp nên chắc chắc sẽ dễ dàng mắc các lỗi như:

  Bố trí nội thất không hợp lý dẫn đến bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

  Cách phối màu sắc không hài hòa dẫn đến cảm giác khó chịu.

  Muốn tiết kiệm chi phí nhưng cuối cùng lại phải chi nhiều tiền cho những món đồ không cần thiết.

  Rất dễ mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng, độc hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để tránh những rủi ro và có được một không gian sống thật hoàn hảo, hãy giao công việc này cho chúng tôi - công ty thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN. Với sự kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tìm đến.

Với nhiều năm hoạt động và cống hiến trong lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nội thất cho các nhà hàng, quán cà phê và khách sạn và hộ gia đình. Đặc biệt là thế mạnh trang trí nội thất nhà phố và không gian văn phòng. Đội ngũ chuyên viên thiết kế và kiến trúc sư luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết và luôn chú trọng nhu cầu để có thể hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Bên cạnh đó là sự sáng tạo, ý tưởng thiết kế không ngừng phát triển và cập nhật theo những xu hướng mới nhất. Cùng với sự nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng để đưa ra những lựa chọn thiết kế phù hợp nhất.

MỘC SÀI GÒN rất chú trọng cũng như nghiên cứu tập quán, thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam để cho ra đời những phương pháp tiếp cận chuẩn mực, khoa học về thiết kế và thi công trang trí nội thất. Cụ thể, thiết kế nội thất là việc tổ chức, sắp xếp đồ đạc, thiết bị trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự.

Mỗi chúng ta đều mong muốn thiết kế ngôi nhà của mình, từng món đồ trang trí đều có sự kết hợp hài hòa, tạo ra không gian sống thoải mái và đem lại nhiều vượng khí cho gia chủ theo phong thủy phương Đông. MỘC SÀI GÒN với đội ngũ tư vấn viên có kiến thức phong phú về lĩnh vực chuyên môn sẽ nhanh chóng nắm bắt tâm lý khách hàng. Từ đó sẽ đưa ra những gợi ý với các phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, từ retro đến tân cổ điển, đương đại và tối giản,.v.v, thõa mãn các yêu cầu của bạn và hơn thế nữa.

Tất cả các dự án thiết kế nội thất, chúng tôi đều tiến hành lên phương án thiết kế, trao đổi với khách hàng và giúp cho họ hình dung được sản phẩm hoàn thiện sẽ nhận được như thế nào. Như vậy, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát về không gian mơ ước và tin tưởng giao việc thiết kế và thi công cho công ty thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN.

Hơn thế nữa, chúng tôi nắm rõ sự khác biệt giữa các phong cách trang trí khác nhau, để đưa ra những bảng thiết kế có thể đáp ứng nhu cầu của gia chủ hoặc nội thất các công trình thương mại như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… Với thiết kế mang tính đại chúng cao, làm hài lòng nhu cầu thẩm mĩ của nhiều người khác nhau, đồng thời luôn thỏa mãn đầy đủ các điều kiện về công năng của mỗi món đồ nội thất mang lại.

Chúng tôi không chỉ “bán vật liệu” cung cấp cho các công trình mà luôn quan tâm đến các chi tiết và tối ưu hóa hiệu quả khai thác và lợi ích cho chủ đầu tư. Tiến độ thiết kế và thi công đúng hạn sẽ tranh thủ được lợi ích khai thác cho khách hàng, đây là nhân tố chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu và làm hài lòng khách hàng khi đến với MỘC SÀI GÒN.

Luôn đưa ra các lựa chọn tiết kiệm tối đa chi phí thi công và vật liệu trang trí thông minh và hiệu quả. Ví dụ như sử dụng các loại ván công nghiệp khác nhau cho những nơi khô ráo và nơi ẩm cao. Bên cạnh đó, còn lên phương án dự toán và quản lý chi phí thi công để tránh những rủi ro cho tài chính của khách hàng.

Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng đa dạng về nhu cầu trang trí nội thất, cung cấp vật liệu thi công và tư vấn thiết kế, MỘC SÀI GÒN luôn cập nhật xu hướng mới trên thị trường. Cũng như đẩy mạnh sức cạnh tranh của công ty, tăng cường đào tạo và tự đào tạo cho đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn viên.

Đến với công ty thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN, mỗi khách hàng (từ người chỉ mua vài món đồ nội thất đến những chủ đầu tư công trình thương mại) đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất, tư vấn tốt nhất, sản phẩm cung cấp được giám sát và chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và thi công đúng tiến độ.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận