Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quận 2

Được xem là công ty thiết kế thi công nội thất Quận 2 có uy tín hàng đầu tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, MỘC SÀI GÒN sẽ là điểm đến lý tưởng nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên về nội ngoại thất.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quận 2 17T 01

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quận 2

Bạn là một trong những chủ căn hộ tại Quận 2 sắp hoàn thành trong tương lai không xa? Ngôi nhà của bạn cũng đang cần trang hoàng nội thất mới sau một thời gian sử dụng?... Chúng tôi không thể thống kê hết những lý do mà bạn cần tìm đến một công ty thiết kế thi công nội thất Quận 2.

Theo như khảo sát và quá trình nghiên cứu thị trường của Nội thất MỘC SÀI GÒN, hiện nay là thời điểm có rất nhiều các chủ căn hộ cao cấp, chung cư cao cấp cũng như chủ biệt thự trên địa bàn Quận 2 đang ráo riết tìm cho mình những đối tác là các đơn vị thiết kế thi công nội thất đủ uy tín và chuyên nghiệp. Để giúp họ thiết kế thi công một không gian nội thất xứng tầm với căn hộ của họ.

Quận 2 được xem là thủ phủ của các chung cư cao cấp, căn hộ cao cấp, khu biệt thự sang trọng nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh. Không dừng ở đó, khu vực này đang có rất nhiều dự án nhà ở sắp hoàn thành, nào là khu căn hộ cao cấp ven sông, khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền,… Chính vì vậy, những căn hộ đã có chủ đều đang được lên kế hoạch thiết kế nội thất theo phong cách của chủ nhân căn hộ đó.

Đồng thời, cũng có rất nhiều biệt thự đang được xây mới và có nhu cầu thiết kế thi công nội thất. Bởi đây là hình thức nhà ở cần được thiết kế và thi công nội thất tuyệt đối chuyên nghiêp và yêu cầu về thẩm mỹ cao. Có như vậy mới thể hiện được đẳng cấp thực sự của chủ nhân.

Không dừng ở đó, hiện cũng có nhiều căn hộ đang có nhu cầu sửa chữa về mảng nội thất, nâng cấp hạ tầng. Nhiều quán cà phê, showroom, nhà hàng cũng như trung tâm thương mại được mở ra. Và có nhu cầu thiết kế nội thất độc đáo tạo điểm nhấn thú hút sự chú ý của khách hàng nên dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Quận 2 cũng theo đó mà tăng cao.

Trong bối cảnh trên thị trường có rất nhiều lời mời chào cùng ưu đãi của rất nhiều đơn vị thiết kế thi công mới xuất hiện còn non trẻ, kinh nghiệm còn yếu nên khách hàng cần sáng suốt để tìm cho mình một đối tác xứng tầm. Chính nguyên nhân này làm người ta có nhu cầu tìm những công ty nội thất uy tín hơn là những đơn vị thiết kế nhỏ lẻ, tự phát, mới xuất hiện chưa có nhiều tiếng tăm, kinh nghiệm.

Chình vì vậy mà công ty thiết kế và thi công nội thất MỘC SÀI GÒN là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp.

Sau đây là sơ lược về quy trình thiết kế và thi công nội thất mà chúng tôi sẽ áp dụng cho các khách hàng khi tim đến.

- Tư vấn khách hàng.

- Trao đổi để lấy thông tin cụ thể, qua đó tiếp nhận các nhu cầu và mong muốn của khách hàng về một không gian nội thất mà họ mơ ước.

- Lên kế hoạch, tìm kiếm và tổng hợp ý tưởng thiết kế, bổ sung sáng tạo.

- Khảo sát mặt bằng thi công để có phương án áp dụng hoàn hảo nhất.

- Hoàn thành bản vẽ thiết kế 3D cho phù hợp với mặt bằng, trình bản vẽ và sửa chữa kịp thời.

- Tiến hành lên danh mục đồ nội thất và báo giá chi tiết.

- Bố trí mặt bằng và thi công nội thất theo bản thiết kế.

- Bàn giao công trình.

Nội thất MỘC SÀI GÒN đã đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn của một công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp, đáng để bạn cân nhắc khi hợp tác:

 Về kinh nghiệm hoạt động: MỘC SÀI GÒN đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và có được danh tiếng. Cũng như từng ấy năm kinh nghiệm nhờ có nhiều công trình nổi tiếng đã hoàn thành trên thực tế và sự đánh giá cao của giới chuyên môn và công nhận của đông đảo khách hàng.

 Về năng lực làm việc và sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kiến trúc sư của công ty là những người có kiến thức chuyên môn sâu, có nhiều người đã tham gia vào các dự án lớn, các dự án tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, còn có nhiều kiến trúc sư trẻ tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo độc đáo trong nhiều dự án.

 Tác phong làm việc của toàn thể nhân viên công ty từ nhân viên tư vấn, đội ngũ kiến trúc sư đến đội ngũ nhân viên thi công đều nhanh chóng, chuyên nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu tìm một công ty thiết kế thi công nội thất Quận 2, chúng tôi đảm bảo uy tín của công ty, sự chuyên nghiệp của toàn thể đội ngũ nhân viên và những kết quả trên thực tế đã chứng minh Nội thất MỘC SÀI GÒN chính là một ứng cử viên sáng giá đáng để bạn lựa chọn.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận