Công ty thiết kế thi công tủ bếp đẹp nhất năm 2019 tại QUẬN TÂN BÌNH

Được xem là công ty thiết kế thi công tủ bếp đẹp nhất năm 2019 tại QUẬN TÂN BÌNH, Mộc Sài Gòn luôn hoàn thiện chất lượng tủ bếp và dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ là nơi ươm mầm mọi ý tưởng bếp đẹp, thời thượng, hấp dẫn.

Công ty thiết kế thi công tủ bếp đẹp nhất năm 2019 tại QUẬN TÂN BÌNH 16T 05

Công ty thiết kế thi công tủ bếp đẹp nhất năm 2019 tại QUẬN TÂN BÌNH

Công ty thiết kế thi công tủ bếp đẹp nhất năm 2019 tại QUẬN TÂN BÌNH Nội thất Mộc Sài Gòn nổi danh vì những nguyên tắc làm việc riêng. Chúng tôi không chỉ làm khách hàng hài lòng về tủ bếp thiết kế đẹp mà còn làm hài lòng về dịch vụ và chế độ chăm sóc hoàn hảo.

Công ty Mộc Sài Gòn thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp chính là nền tảng hoạt động của Nội thất Mộc Sài Gòn. Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc thiết kế, thi công tủ bếp và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế thi công tủ bếp chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên cũng được xây dựng dựa trên nền tảng đó. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế, lên ý tưởng cho gian bếp của bạn, cho dù có khó khăn hay yêu cầu phức tạp, mất thời gian. Mẫu thiết kế tủ bếp sẽ cân đối được yếu tố thẩm mỹ, thời thượng với sự phù hợp với không gian, khu vực đặt tủ bếp.

Chúng tôi chú ý cân đối chọn chất liệu, kiểu dáng và bố trí tủ bếp một cách hoàn thiện, đảm bảo đẹp, sử dụng lâu dài. Không gian chật hẹp sẽ có giải pháp riêng, không gian hạn chế chiều cao cũng có giải pháp tủ bếp khác biệt. Khó khăn về địa hình, không gian và ý tưởng chưa bao giờ làm khó được đội ngũ thiết kế am hiểu, đào tạo bài bảo và kinh nghiệm dày dặn.

Tủ bếp đẹp cao cấp hiện đại dùng ván MDF An Cường tại Quận Tân Bình giá rẻ
Tủ bếp đẹp cao cấp hiện đại dùng ván MDF An Cường tại Quận Tân Bình giá rẻ

Xưởng mộc được trang bị nhiều máy móc hiện đại.

Để đảm bảo thiết kế, ý tưởng được đúng như bản vẽ, đúng như yêu cầu; Nội thất Mộc Sài Gònđầu tư xưởng mộc và thợ thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ thi công dành công sức, thời gian, tâm huyết của mình để tạo ra từng đường nét, từng khung tủ bếp một. Đối với thợ thi công sản xuất luôn tâm niệm “Nhất nghệ tinh - Nhất thân vinh”, nên mỗi công trình tủ bếp mà họ thi công đều mang đầy năng lượng, sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Để hỗ trợ những con người đặc biệt trên, Công ty chúng tôi đầu tư hệ thống xưởng hiện đại. Xưởng sản xuất có hàng trăm máy móc, công cụ hiện đại đến từ các nước danh tiếng như Đức, Nhật, Mỹ và hàng loạt các công cụ thủ công. Sự đầu tư này đảm bảo chất lượng tủ bếp cao cấp, hiện đại nhưng không thiếu sự tinh tế, hài hòa và công phu của thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Thiết kế tủ bếp đẹp chất lượng nhất tại Quận Tân Bình uy tín
Thiết kế tủ bếp đẹp chất lượng nhất tại Quận Tân Bình uy tín

Chất lượng sản phẩm tủ bếp cao cấp.

Chính nhờ đầu tư không ngừng nghỉ, Chúng tôi cam kết từng chiếc tủ bếp cung cấp cho khách hàng đều là tủ bếp chất lượng, cao cấp và đẳng cấp theo cách riêng.

Mọi ý tưởng, mọi yêu cầu tủ bếp theo tiêu chuẩn khác nhau đều được Nội thất Mộc Sài Gòn - Công ty thiết kế thi công tủ bếp giá rẻ thực hiện hoàn hảo. Gian bếp không chỉ đẹp mà còn chất lượng, sử dụng dài lâu. Đặc biệt, tủ bếp được gia công chắc chắn, chống ẩm tốt, có xử lý chống mối mọt, nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và độ bền khi sử dụng.

Tủ bếp cao cấp dùng ván gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ acrylic tại quận TÂN BÌNH
Tủ bếp cao cấp dùng ván gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ acrylic tại quận TÂN BÌNH

Giá bán tủ bếp tiết kiệm.

Ngoài chuyên nghiệp trong thi công, cung cấp tủ bếp, chúng tôi còn chuyên nghiệp trong báo giá, cung cấp giá. Giá thành luôn được cân nhắc kỹ càng, được cân đối hợp lý. Vì thế, hợp tác với chúng tôi là cách bạn mua tủ bếp tiết kiệm nhất hiện nay. Đặc biệt, còn cung cấp Tủ bếp đẹp cao cấp hiện đại dùng ván MDF An Cường tại Quận Tân Bình với giá hấp dẫn. Đây là loại tủ bếp đang được ưa chuộng trên thị trường.

Đóng tủ bếp giá rẻ chất lượng dùng ván MDF tại Quận Tân Bình
Đóng tủ bếp giá rẻ chất lượng dùng ván MDF tại Quận Tân Bình

Quy trình dịch vụ thiết kế và làm tủ bếp

Mỗi đơn vị thi công tủ bếp sẽ có một quy trình dịch vụ thiết kế và làm tủ bếp riêng biệt. Đến với chúng tôi, bạn cũng được phục vụ theo quy trình riêng, thống nhất và đảm bảo uy tín. Chúng tôi thực hiện các trình tự sau:

- Cung cấp giá sơ bộ dựa vào yêu cầu về kích thước, chất liệu, kết cấu tủ bếp theo yêu cầu khách hàng.

- Khảo sát đo đạc thực tế; thiết kế tủ bếp 2D, 3D dựa vào khảo sát thực tế.

- Báo giá chi tiết cho khách hàng khi đã thống nhất về mẫu thiết kế, cách thức thi công và các phụ kiện đi kèm.

- Ký hợp đồng.

- Thực hiện sản xuất, thi công tủ bếp.

- Tiến hành lắp đặt tủ bếp tại nhà.

- Nghiệm thu công trình, bàn giao công trình.

- Cung cấp chế độ bảo hành dài lâu.

Nội thất Mộc Sài Gòn sẽ có đội ngũ giám sát cùng bạn kiểm tra tiến độ thực hiện quy trình này. Cam kết chúng tôi thực hiện thiết kế, lắp đặt, thi công tủ bếp theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, không làm chậm trễ công việc của quý khách.

Liên hệ với Nội thất Mộc Sài Gòn - Công ty thiết kế thi công tủ bếp đẹp nhất năm 2019 tại QUẬN TÂN BÌNH, bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp từng bước một. Tủ bếp đẹp, chất lượng sẽ nằm trong tầm tay của bạn và gia đình trong thời gian ngắn nhất có thể.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận