Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN sẽ thiết kế không gian nội thất của bạn với sự phối hợp chặt chẽ những khối kiến trúc sao cho hài hòa nhất.

Dịch vụ thiết kế nội thất 23T 09

Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN sẽ thiết kế không gian nội thất của bạn với sự phối hợp chặt chẽ giữa ánh sáng, màu sắc, những khối kiến trúc để tổ chức không gian sống, làm việc, sinh hoạt sao cho hài hòa nhất.

 Dịch vụ thiết kế nội thất là gì?

Đây là việc bố trí sắp đặt các đồ dùng nội thất trong gia đình sao cho thẩm mỹ, hợp lý nhất. Hợp lý ở đây có rất nhiều từ bổ nghĩa như những công năng phù hợp với không gian, những ứng dụng tốt nhất mà vật dụng mang lại,…

Ngoài ra, việc bố trí làm sao cho hợp phong thủy, hài hòa về màu sắc, ánh sáng để tạo không gian mang tính khoa học cũng được chú ý. Mỗi người có những ý kiến khác nhau sẽ bố trí khác nhau cho mỗi không gian. Thế nên bạn đừng ngần ngại mà nêu ra ý kiến riêng của mình để Kiến trúc sư có thể giúp bạn phát thảo những ý tưởng đó thành bảng vẽ chi tiết.

 Dịch vụ thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN

Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất cho nhiều loại không gian như: không gian gia đình, phòng khách, phòng ngủ, tòa nhà chung cư, khách sạn, phòng hội nghị, những quán bar, café sang trọng,…. Từ những bước lên ý tưởng cho đến việc thi công theo bản vẽ. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh thiết kế, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công nội thất, thế nên việc chọn nhà thầu sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải do dự quá nhiều. Việc thiết công và thiết kế cùng một công ty thì chắc hẳn dự án đó sẽ tiến hành nhanh hơn cũng như có sự thấu hiểu và hỗ trợ để hoàn thành một cách sát với bản thiết kế nhất.

Bạn không cần quá lo lắng về giá thành dịch vụ. Bởi khi chọn dịch vụ thiết kế & thi công chắc chắn rằng chúng tôi sẽ luôn đảm bảo giá cả hợp lý, phải chăng và phù hợp với từng đối tượng  khách hàng. Để tạo nên thương hiệu, uy tín thì những vấn đề nhạy cảm như thế này lúc nào cũng được MỘC SÀI GÒN chú trọng để đảm bảo sự cạnh tranh giữa các công ty cùng lĩnh vực.

 Quy trình làm việc MỘC SÀI GÒN như thế nào?

Thông qua những quy trình chuyên nghiệp và chặt chẽ để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng khó tính nhất, sau đây là một vài bước trong quá trình thiết kế nội thất.

  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thảo luận đưa ra ý tưởng với kiến trúc sư trưởng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về phong cách thiết kế, bố trí bày biện sao cho tối ưu nhất, những vật liệu cần thiết cho căn nhà.

  Chúng tôi sẽ đưa ra những yêu cầu về tài chính cũng như quy trình làm việc hay những điều khoản hợp đồng cần phải nắm rõ. Những yêu cầu đơn giản nhưng quan trọng để chủ đầu tư đưa ra những quyết định thống nhất và rõ ràng.

  Tiếp theo là quá trình khảo sát thực tế tại công trình, xác nhận các thông tin về diện tích cần thiết kế, mục đích thiết kế cũng như những yêu cầu của khách hàng về phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, cũng như tính toàn sơ bộ về chi phí. Sau khi thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng.

  Công việc bắt đầu là thiết kế cơ sở kiến trúc và nội thất căn nhà đưa ý tưởng thiết của khách hàng. Nhân viên sẽ trao đổi hợp đồng về giá với khách hàng, nếu có sự thay đổi về phong cách thiết kế hay những cải tạo, diện tích thì giá cũng sẽ thay đổi theo thỏa thuận trong hợp đồng.

  Chuyên viên thiết kế sẽ gửi bản demo 3D cho khách hàng để minh họa những ý tưởng về chi tiết các không gian thiết kế. Những đồ đạc trong phòng được minh họa rõ ràng, chân thực nhất, theo một tỉ lệ phù hợp với không gian thực. Màu sắc và sự phối màu đúng như thực tế của các vật dụng, nền nhà, tường nhà. Những thông tin chi tiết về vật liệu của các đồ đạc những chi tiết thiết kế,…

  Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng toàn bộ thiết kế hoàn chỉnh, những bản vẽ chi tiết nhất, những số lượng thống kế về những phụ kiện thiết bị và thông tin về sản phẩm sử dụng. Khách hàng có thể điều chỉnh giá cho phù hợp.

 Sau khi hoàn tất công tác thiết kế, nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành thi công, lắp đặt. Việc thi công có thể kéo dài trong một khoảng thời gian tùy vào những không gian và hạng mục. Đối với nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách nhà vệ sinh,… thời gian thi công có thể kéo dài từ 2 – 5 tuần. Nếu như các chi tiết nhỏ ở bếp hay kính thì kéo dai từ 1 – 3 ngày.

>>> Mọi việc đã hoàn tất việc, chuyên viên thiết kế và thi công sẽ bàn giao lại khách hàng để tiến hành kiểm tra lại những chi tiết thiết kế, bố cục, đối chiếu số lượng, chất lượng của sản phẩm, những điều khoản bảo hành và thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN cũng như những công đoạn trong quy trình tổ chức thiết kế và thi công của chúng tôi. Hy vọng, bạn sẽ có sự chọn lựa phù hợp để biến đổi không gian nội thất của mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Viết Bình Luận