MỘC SÀI GÒN

Công ty thiết kế & thi công nội thất MỘC SÀI GÒN là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế nội thất.

MỘC SÀI GÒN 27T 09

MỘC SÀI GÒN

Công ty thiết kế & thi công nội thất MỘC SÀI GÒN là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế nội thất. Với đầy đủ năng lực đảm bảo hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng, để có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công nội thất cho người dân tại HCM.

Để khẳng định thương hiệu của mình, Công ty thiết kế & thi công nội thất MỘC SÀI GÒN đã tập trung vào thế mạnh cực kỳ vượt trội về phong cách và khả năng thiết kế nội thất. Đây là yếu tố quyết định đến niềm tin của khách hàng góp phần tạo dựng thương hiệu của mình trở nên lớn mạnh và gần gũi hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cực kỳ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong linh vực thiết kế nội thất, nhà cửa, điều này giúp đem lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và nhận thấy sự khác biệt với những công ty thiết kế nội thất khác. Đó chính là về trình độ chuyên môn của các kỹ sư, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Tất cả họ đều được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước, đã từng làm ở một số dự án lớn tại các đô thị lớn.

Bạn không chỉ được tham quan, tư vấn, giải đáp những vấn đề thắc mắc mà còn được nhân viên tư vấn một cách chi tiết tỉ mỉ và những loại phong cách thiết kế gợi ý phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Khi tư vấn về những công trình phức tạp, mang tính tầm cỡ thì đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát chi tiết ở thực tế và cùng thảo luận đưa ra bản thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Đặc biệt tại công ty thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN có sự chuyên biệt hóa về các lĩnh vực công ty đảm nhiệm, nghĩa là có sự chuyên sâu về từng bộ phận. Mỗi bộ phận được đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau như thiết kế, tư vấn, thi công, giám sát. Do đó khách hàng có thể kiểm soát được tiến trình cũng như mức độ hoàn thành của dự án, đem lại sự yên tâm cũng như mang lại kết quả tốt nhất có thể.

Không chỉ thiết kế nội thất nhà cửa mà chúng tôi còn đảm nhiệm thiết kế nội thất chung cư, và lĩnh vực này vẫn được rất nhiều sự quan tâm. Mức sống ngày càng cao thì nhu cầu mua nhà để ở cũng tăng theo. Do đó ngày càng có nhiều khu chung cư dần mọc lên. Để đáp ứng nhu cầu về không gian tiện ích tiết kiệm diện tích và cái đẹp tính thẩm mỹ, phong cách thì thiết kế nội thất là phần không thể thiếu.

Chúng tôi hiểu được rằng ai ai cũng muốn sử dụng những dịch vụ chất lượng nhưng với chi phí hợp lý phải chăng. Chính vì thế, MỘC SÀI GÒN cung cấp dịch vụ giá rẻ trọn gói để bạn có thể lựa chọn tuỳ vào khả năng của mình. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi lựa chọn công ty cho từng giai đoạn. Bởi chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hoàn thành đúng theo dự kiến, những thắc mắc của khách hàng luôn được tư vấn kỹ nhất và vấn đề giá cả cũng được thỏa thuận sao cho phù hợp với cả đôi bên.

Nhiều người không có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất nên họ nghĩ chỉ cần tìm một công ty và giao phó công việc thiết kế cũng như thi công nội thất bên trong ngôi nhà là xong. Tuy nhiên không phải đơn giản như vậy! Nếu chẳng may lựa chọn trúng công ty không uy tín, chất lượng thì khi hoàn thành sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu mà mình mong muốn. Đây rõ ràng là tiêu tốn chi phí không đúng chỗ và tốn thời gian khi hoàn thành không đảm bảo chất lượng.

Ngày nay thiết kế nhà cửa ở chung cư, văn phòng, quán ăn, quán café… đa phần được thiết kế kiến trúc với không gian có diện tích nhỏ nên vai trò của thiết kế nội thất trở nên quan trọng hơn. Dù không gian nội thất chật hẹp nhưng với hình thức thiết kế trang trí và sắp xếp vật dụng nội thất thì sẽ vẫn tạo ra không gian thoải mái, sang trọng.

Nhận thấy rằng để đảm bảo chất lượng của một công trình thì các kỹ sư đóng vai trò quan trọng nhất, những kỹ sư tại MỘC SÀI GÒN là những con người tài năng, sáng tạo luôn luôn tìm ra những điều mới mẻ, luôn tự nghiên cứu để đưa ra cách giải quyết vấn đề sao cho phù hợp. Những khả năng của kỹ sư thiết kế cần phải có là Năng khiếu về thẩm mỹ, tư duy tố về khối hình, bố cục và màu sắc, có khả năng tìm tòi, đam mê, sáng tạo.

Với đội ngũ kỹ sư tốt, dịch vụ tư vấn tận tình, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Công ty thiết kế nội thất MỘC SÀI GÒN là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất mà khách hàng mong muốn. Luôn lắng nghe khách hàng để hiểu yêu cầu, lên ý tưởng và phong cách thiết kế nội thất cho nhà cửa, showroom, phòng chung cư,… thể hiện sự đẳng cấp, uy tín cho những khách hàng của mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận