Thi công nội thất Mộc Sài Gòn

Thi công nội thất MỘC SÀI GÒN sẽ mang lại một không gian hoàn toàn khác. Phong cách ấn tượng theo chính cá tính của bạn.

Thi công nội thất Mộc Sài Gòn 29T 09

Thi công nội thất Mộc Sài Gòn

Trong những năm gần đây, các dịch vụ thi công nội thất không còn xa lạ và ngày càng nở rộ hơn. Nhưng không phải tất cả những đơn vị ấy đều uy tín và làm bạn hài lòng. Bởi trên thực tế, nhiều lý do nên chúng ta phải bàn giao toàn bộ kế hoạch, ý tưởng, quá trình thực thi,… toàn bộ cho các chuyên gia nhưng vẫn không thể hoàn toàn tin tưởng họ được. Nhưng khi đến với Thi công nội thất MỘC SÀI GÒN ngay hôm nay, chúng tôi sẽ hóa giải những điều bạn đang lo ngại.

Người trong nghề ai cũng biết, thi công nội thất là hạng mục quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Nếu xây dựng một ngôi nhà là tạo ra một cơ thể thì thi công đi kèm với thiết kế sẽ tạo nên những “tiềm thức” đầu tiên cho ngôi nhà đó của bạn!

Ai cũng muốn điều kiện sống và làm việc của mình tốt lên. Sau mỗi ngày mệt nhọc, bạn cần một ngôi nhà thật tiện nghi và thoải mái. Khi bước chân đi làm, bạn mong muốn được làm việc trong một môi trường thoáng đãng nhưng cũng phải thật phong cách. Một khách sạn có phòng ốc được thi công nội thất hoàn mỹ sẽ tạo nên sự đẳng cấp trong mắt khách hàng,…

Trong xây dựng, nếu việc thiết kế kiến trúc là vỏ bọc thì thi công nội thất chính là tâm hồn của ngôi nhà. Việc thiết kế tạo nên bước khởi đầu, nhưng công tác kiến tạo có suôn sẻ, trôi chảy thuận lợi hay không mới là tiền tố quyết định trực tiếp đến thẩm mỹ của ngôi nhà hay công trình mà bạn muốn xây dựng.

MỘC SÀI GÒN có thể thực hiện rất nhiều hạng mục thi công nội thất như nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cao ốc, showroom,… Với trí tuệ và óc tưởng tưởng, khả năng sáng tạo của những kiến trúc sư, chúng tôi đang ngày càng được phát huy và “rót” vào hầu hết các công trình. Cuộc sống phát triển kéo theo sự tiến bộ và mới mẻ của ngành xây dựng nói chung và ngành kiến trúc nó riêng, việc thi công nội thất là hết sức cần thiết để bạn sở hữu một không gian mơ ước.

Là một phần của quá trình thiết kế và thi công nội thất, các bước mà bạn cần làm, đầu tiên là đến với Thi công nội thất MỘC SÀI GÒN và chúng tôi sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của bạn:

  Tư vấn khách hàng chọn đối tượng thi công.

  Lên ý tưởng cho không gian sống của bạn.

  Khảo sát thực địa và lên kế hoạch thiết kế.

  Thiết kế trên giấy và tham khảo sự hài lòng của khách hàng.

  Lập bảng báo giá và một số khoản dự trù kinh phí.

  Sau khi được thông qua sẽ tiến hành thi công lắp đặt, thi công nội thất.

  Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Việc lập ra các bước kế hoạch này đã được áp dụng trong suốt quá trình hoạt động và đúc kết kinh nghiệm của MỘC SÀI GÒN. Cũng chính nhờ làm việc có kế hoạch cụ thể, thực hiện nhuần nhuyễn, trôi chảy các bước nên nhiều công trình và hạng mục lớn đã được thực thi và thành công đi vào sử dụng. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều phản hồi tốt, sự tin tưởng từ phía khách hàng. Hơn hết, việc lập các bước như trên sẽ tiện cho khách hàng theo dõi quá trình thi công nội thất.

Theo như kế hoạch, chúng tôi dựa vào phần thiết kế nội thất để liệt kê những hạng mục sẽ được thi công. Và vận dụng để trang trí nội thất cho ngôi nhà hay không gian của bạn. Sau khi công trình đã thành hình, các chuyên gia đi vào thực hiện việc thi công nội thất:

  Trần nhà, vách, tường nhà, các họa tiết trên góc tường, cột trụ,… được thiết kế theo họa tiết bằng thạch cao, tạo những đường nét trang trí đầu tiên.

   Kế đến là các bước thi công thiết kế, bày trí đồ nội thất, bàn ghế, cầu thang, trần giả, phòng ngủ, khu bếp, phòng tắm,…

….

>>> Với những ý tưởng sáng tạo mới lạ, Thi công nội thất MỘC SÀI GÒN đảm bảo cho không gian của bạn thật phong cách, khác biệt, hiện đại mà nhã nhặn, đơn giản nhưng hợp thời, vật dụng tiện nghi nhưng vẫn đạt được công năng tối đa.

Ngoài ra, để tạo cho không gian sống và làm việc của khách hàng trở nên sinh động, đơn vị chúng tôi luôn khéo léo chọn những vật sống để tư vấn trang trí cho không gian ấy. Bằng kinh nghiệm phối cảnh sống động, cây xanh, bình hoa và những chậu cây, hoa nhỏ sẽ tạo không gian tươi mới, thông thoáng hơn,… Với những cố gắng ấy, chúng tôi mong muốn sẽ đưa bạn đến không gian lý tưởng nhất.

Luôn lắng nghe và sẵn sàng đáp ứng những mong mỏi của khách hàng, Thi công nội thất MỘC SÀI GÒN có chính sách lựa chọn dịch vụ trọn gói giúp ích nhiều mặt về thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tho công nội thất, bởi kinh nghiệm lâu năm, cách làm việc chuyên nghiệp, sắp xếp theo hạng mục, tư vấn tận tâm luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận