Thi Công Tủ Bếp

Nếu bạn đang có ý tưởng và muốn tìm một đơn vị thi công tủ bếp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh để hiện thực hoá ý tưởng đó thật hoàn hảo, hãy liên hệ với Nội thất MỘC SÀI GÒN, tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thi Công Tủ Bếp 04T 04

Thi Công Tủ Bếp

Sống tại thành phố có mật độ dân số cao như Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi tấc đất đều rất quý giá. Chính vì thế, việc các căn hộ, nhà ở có diện tích giới hạn là điều rất dễ hiểu. Kéo theo đó, không gian bếp cũng có phần hạn hẹp hơn so với những không gian rộng lớn như nhà phố, nhà biệt thự…

Tủ bếp là một phần không thể thiếu để căn bếp trở nên trọn vẹn và hoàn thiện hơn. Thế nên, tiêu chí tiên quyết đầu tiên để thiết kế và thi công tủ bếp chính là tối ưu hoá diện tích không gian nhưng vẫn đảm bảo được những tính năng thiết yếu cho việc bếp núc thường ngày.

Hiểu được điều này, Nội thất MỘC SÀI GÒN sẽ chia sẻ đến bạn những chú ý tuy nhỏ nhưng bổ ích trong việc thi công và lắp đặt tủ bếp. Từ đó, căn bếp của bạn sẽ trở nên tiện nghi, thuận tiện hơn cho hoạt động nấu nướng của gia đình bạn nhưng lại không quá tốn kém về tiền bạc lẫn diện tích không gian.

Cũng như những mặt hàng nội thất khác, nếu như tủ bếp được thiết kế theo một rập khuôn cố định và sản xuất đại trà thì khó lòng có thể đáp ứng được sở thích, phong cách thiết kế nội thất mà bạn đang hướng đến. Thế nên, việc đến với MỘC SÀI GÒN, từ những mong muốn bạn cung cấp cùng khả năng qua sát và óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế tủ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, chúng tôi sẽ có cơ hội giúp bạn phát thảo nên dàn tủ hội đủ cả về tính tiện ích và sự hài hoà với tổng thể gian bếp gia đình bạn.

Trước tiên, bạn cần phải xác định chính xác vị trí cần được lắp đặt tủ, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành đo đạc và đưa ra nhận định kiểu dáng tủ như thế nào là phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường có các kiểu tủ bếp thông dụng như tủ bếp chữ I, chữ U, chữ G và chữ L. Mỗi dáng tủ sẽ có đặc tính ưu và nhược riêng và có thể ứng dụng cho nhiều loại không gian bếp khác nhau. Nếu như dàn tủ chữ I và L khá tương thích với gian bếp hơi bị eo hẹp về diện tích thì bếp chữ G và U lại phù hợp cho những gian bếp rộng rãi và có quy mô lớn.

Tiếp đến, bạn cần phải xác định nhu cầu mục đích sử dụng và mong muốn của mình ra sao về dàn tủ bếp. Điều này vô cùng quan trọng, vì điều này có ảnh hưởng lớn đến người thiết kế. Nếu thiết kế có sai sót ngay từ lúc bắt đầu, việc khó khăn trong việc thi công và lắp đặt tủ bếp. Chưa dừng lại ở đó, về lâu về dài công tác tu sửa sẽ càng gây tốn kém hơn rất nhiều cho gia đình bạn.

Tủ bếp vừa vặn sẽ mang đến hiệu quả cao về thẩm mỹ và sự thuận tiện cho thao tác hoạt động của người dùng. Chính vì thế, việc đo đạc cần phải chính xác. Tuỳ vào chính mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ có những tuỳ chỉnh phù hợp để tránh tình trạng tủ quá to hay quá nhỏ.

Một dàn tủ được xem là phù hợp còn phải đáp ứng được sự tiện dụng và các bố trí như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Nguyên tác bất di bất dịch trong việc thiết kế tủ bếp chính là phân định rõ ràng cách sắp xếp vị trí của 5 điểm mốc chính thuận chiều: Lưu trữ, chứa đựng thực phẩm -> Đặt những dụng cụ nấu nướng, chén đĩa -> Bồn rửa -> Sơ chế thực phẩm -> Nấu nướng. Như thế, thao tác nấu nướng của người đứng bếp sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Chất liệu của tủ cũng là vấn đề không kém phần trọng điểm. Đây sẽ là yếu tố có tác động trực tiếp đến giá thành, độ bền chắc và phong cách thiết kế của tủ. Hiện nay, chất liệu được sử dụng thông dụng nhất phải kể đến các loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, inox hoặc nhựa. Mỗi chất liệu của tủ sẽ có những ưu và khuyết điểm đặc trưng, nhưng nếu khách hàng muốn dàn tủ có tính năng vượt trội, độ bền đẹp lâu dài thì gỗ tự nhiên là gợi ý chúng tôi luôn dành cho họ.

Trên đây là một vài lưu ý bổ ích mà chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn về việc trang bị tủ bếp phù hợp với gian bếp trong gia đình. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà sẽ có kiến trúc xây dựng riêng nên việc thiết kế và thi công tủ bếp cũng có những đặc tính riêng. Để được tư vấn và đo đạc miễn phí, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Nội thất MỘC SÀI GÒN nhé!.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

 

Viết Bình Luận