Thiết Kế Nội Thất TPHCM

Bạn đang cần thiết kế nội thất TpHCM nhưng đang bâng khuâng không biết chọn đơn vị công ty nào cho uy tín và chất lượng.

Thiết Kế Nội Thất TPHCM 06T 03

Thiết Kế Nội Thất TPHCM

Bạn đang cần thiết kế nội thất TpHCM nhưng đang bâng khuâng không biết chọn đơn vị công ty nào cho uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệp trên 10 năm công ty Mộc Sài Gòn luôn dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất, luôn nhận thiết kế thi công nội thất chung cư nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn,…

Tại sao bạn chọn công ty chúng tôi? Và nhưng điểm mạnh của công ty Mộc Sài Gòn là gì? Đội ngũ nhân viên ra sao? Hay chi phí giá thành thi công có đắt hơn các đơn vị khác không?. Chúng tôi biết như thế nên chính bài chia sẻ hôm nay sẽ trả lời những câu hỏi trên cho bạn được hiểu Công ty chúng tôi nhiều hơn.

Tại sao bạn chọn công ty chúng tôi?

Công ty Mộc Sài Gòn ra đời nhầm phục vụ Khách Hàng với sự nhiệt tâm thân thiện và sáng tạo.

Với kiến thức sâu rộng về thiết kế nội thất và các trình bài tối giản để có những không gian tuyệt vời hơn. Kinh nghiệm trong nghề là điều không thể thiếu trong lĩnh vực sâu rộng này, công ty thường có các khóa học tại nước ngoài về các xu hướng thiết kế mới. Luôn học hỏi và tìm hiểu phong cách cổ điển, hay bán cổ điển,.. từ đó đưa ra những sáng tạo độc đáo.

Điểm mạnh của công ty Mộc Sài Gòn?

+ Định hướng thiết kế theo từng phong cách kết hợp sự sáng tạo để tạo ra những giá trị vững chắc.

+ Kinh nghiệm về việc bố trí đo đạc, sau đó lên bảng tỉ lệ chính xác cho từng vị trí phòng ốc.

+ Thân thiện với gia chủ đọc hiểu phong cách cần hướng đến.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo đầy nhiệt huyết trong nghề.

+ Bộ phận Thiết kế sáng tạo có kiến thức sâu rộng.

+ Bộ phận Thi công thân thiện vui vẻ hòa đồng và đầy thẩm mỹ an toàn.

+ Nhà xưởng công ty có nhiều nhà xưởng đầy đủ máy móc thiết bị cắt gọt trong ngành mộc giúp tạo ra những mẫu giống bảng vẽ thiết kế.

+ Phân định chọn thiết bị chất lượng đúng giá đúng sản phẩm đảm bảo 100% chất lượng từng chi tiết thi công.

+ Có các chuyên gia chuyên thiết kế nội thất các công trình lớn từ vấn nhiệt tình cho khách hàng.

+ Khách hàng thân thiết là điểm kích cầu cho việc thi công và tạo niềm tin.

Đội ngũ nhân viên?

Chính là điểm mạnh của công ty chúng tôi, luôn đào tạo và tìm kiếm thường xuyên các chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn quyết tâm từ đồng nghiệp đến khách hàng luôn lắng nghe và thân thiện vui tươi trong công việc. Nhân viên công ty luôn theo sát công trình và từng khắc phục sự cố cho Khách hàng khi từng địa điểm thi công không như mong đợi.

Giá thành thiết kế thi công?

Vì biết toàn bộ chúng ta luôn cần bảng thiết kế thi công nội thất cần chi phí thấp nhất nhưng chất lượng. Nên công ty đã qua nhiều năm đã làm công tác thay đổi sơ đồ bộ máy công ty để phù hợp mang đến khách hàng sự chất lượng và giá thành thi công nội thất. Tại sao phải tối ưu bộ máy hoạt động công ty, ai cũng hiểu để công ty hoạt động cần có bộ máy công ty vậy để đem đến giá thành thấp cho khách hàng thì cần thay đổi tối giản, đem lại sự chất lượng cho sản phẩm giá thành giảm.

+ Giảm chi phí mặt bằng chiếm từ 20 - 30% cho giá.

+ Giảm quảng cáo trên báo báo đài cổ điển tập trung cho online và sự tìm kiếm của khách. Tạo sự uy tín chuyên nghiệp khách hàng, từ khách hàng sẽ phát sinh khách hàng mới qua lời giới thiệu.

+ Giảm các quy trình công tác rờm rà tạo một quy trình tối giản, nhanh thanh thoát và có sự chính xác cao trong công việc.

+ Sử dụng vật liệu đúng quy trình kích thước và sự cần thiết của vật liệu đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ tuyệt đối

+ Quá trình thi công không lãng phí các vật dụng biết sáng tạo tận dụng tối đa, không câu nệ kéo dài công trinh, biết kiểm soát thời để thi công thuận lợi và an toàn nhanh chóng.

Để chọn một công ty thiết kế thi công nội thất bạn chỉ cần tìm đến công ty thiết kế nội thất Mộc Sài Gòn luôn tôn trọng Khách hàng, nhiều chuyên viên thiết kế tài giỏi từng hoàn thành nhiều công trình lớn trong nước.

Nhận thiết kế nội thất thành bảng vẻ chi tiết cụ thể, nếu Khách chỉ chọn công ty chúng tôi là đơn vị thi công thì bảng thiết kế đó sẽ được tính phí (bảng thiết tính trên m2). Nếu thi công công ty hoàn toàn miễn phí Khách Hàng bảng thiết kế. Ngoài ra còn nhận thi công theo bảng thiết kế từ khách luôn chào đón khách hàng.

Riêng các nhà công trình chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác lâu dài bền vững, luôn có những chính sách ưu đãi từ nhà thi công. Hướng đến sự hoàn mỹ cho khách hàng, được nhiều ưu đãi khi thi công thiết kế.

Sự uy tín công ty chúng tôi không qua lời nói hay cách trình bày mà là sản phẩm nội thất công trình của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần thiết kế nội thất TpHCM qua Hotline công ty để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận