Thiết kế nội thất

Có thể nói, MỘC SÀI GÒN là đơn vị thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn không tin ư? Hãy đến và trãi nghiệm cùng chúng tôi nhé!

Thiết kế nội thất 01T 12

Thiết kế nội thất

Từ ngàn xưa đã có câu “Ba việc trọng đại của đàn ông chính là tậu trâu cưới vợ làm nhà”. Từ đó, chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng xây nhà được xem là điều nhọc nhằn nhất. Đến thời đại hiện nay để dựng nên một mái ấm, một ngôi nhà đúng nghĩa, vẫn không hề dễ dàng. Bởi nhà không phải chỉ đẹp và kiên cố bên ngoài mà còn phải tiện nghi nội thất bên trong.

Như chúng ta cũng đã biết, ngành thiết kế nội thất là tổng hợp các công đoạn vô cùng phức tạp. Chính vì thế, bạn cần nên xem xét cũng như cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn đơn vị phụ trách. Nhất là đối với các hạng mục công trình có quy mô hoạt động to lớn có đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ và cả kết cấu như nhà hàng, villa, biệt thự, khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp…

Với sự phát triển vượt bậc chưa bao giờ ngơi nghỉ của ngành thiết kế, đôi khi sẽ khiến bạn trở nên lúng túng khi không biết phải tìm đến đâu để có thể hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có ý tưởng sáng tạo, khả năng nhanh nhạy để có thể giúp mình định hướng cũng như thiết kế không gian nội thất hoàn mỹ.

Khi chúng ta có thể tìm đến đúng nơi nhờ đúng người thì chắc hẳn mọi việc sẽ trở nên trơn chu và thuận lợi hơn. Vì thiết kế nội thất là công đoạn quan trọng. Thế nên sẽ thật tốn kém cả về tiền bạc, công sức và thời gian nếu bạn không có sự tính toán và sắp xếp kỹ càng ngay từ đầu. Thế nên, để có thể hoàn thiện căn nhà mơ ước của gia đình mình một cách hoàn hảo nhất nhưng tiết kiệm, hãy giao trọng trách này cho Công ty thiết kế MỘC SÀI GÒN, bạn nhé!

Chúng tôi hiện đang là đơn vị có uy tín trong ngành thiết kế, thi công và sản xuất đồ dùng nội thất hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Nơi bạn có thể an tâm để có thể tìm thấy bạn đồng hành, hội đủ chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dặn cùng nhau kiến tạo nên căn hộ mơ ước.

 Tại sao Bạn cần xem xét thật kỹ trước khi quyết định công ty thiết kế nội thất có uy tín và tính chuyên nghiệp như MỘC SÀI GÒN?

Khi bạn tìm đến với chúng tôi, Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp đón và nhiệt tình giải đáp cũng như tư vấn những vấn đề mà bạn đang vướng mắc về không gian nội thất của gia đình mình. Có thể là những khó khăn trong việc bố trí và tìm mua vật dụng, quá trình chọn lựa đối tác thiết kế & thi công nội thất và những vấn đề có liên quan…

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ biết cách thế nào để có thể “khai thác” những mong muốn, nguyện vọng bạn. Để có thể tổng kết và cùng thảo luận với chuyên viên thiết kế và chính bạn để tìm ra phong cách nội thất phù hợp nhất. Sau khi đã thống nhất cơ bản, nếu bạn muốn chúng tôi sẽ tiến hành báo giá sơ bộ về tổng chi phí.

Thay vì tự mình sắp xếp các vật dụng nội thất một cách cảm hứng, đến với MỘC SÀI GÒN bạn sẽ có dịp gặp gỡ và làm việc với những chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm thực tiễn cả về khía cạnh xây dựng và nội thất. Tin rằng, với những trãi nghiệm qua rất nhiều dự án đã hoàn thiện chúng tôi có thể định hình lối kiến trúc giúp bạn sao cho phù hợp nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ công đoạn để có thể cho ra bản thiết kế nội thất với phong cách chỉ dành riêng cho bạn:

  Lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn và yêu cầu của bạn về căn hộ mơ ước. Từ những dữ liệu đó sẽ tiến hành phác thảo ý tưởng thiết kế.

  Tùy thuộc vào từng lối thiết kế mà bạn đã chọn, chuyên viên thiết kế chuyên về phong cách nội thất đó sẽ được phân công để tiến hành các bước khảo sát thực địa để có thể hiểu tổng quát về tình trạng mặt bằng. Sau đó sẽ tiến hành báo giá thiết kế, nếu đã được thoả thuận từ đôi bên sẽ đi đến thiết kế tổng quan.

  Khi đã thống nhất về bảng thiết kế sơ bộ 2D, kỹ sư sẽ hoàn thiện nhanh chóng bản vẽ 3D nội thất để bạn có thể hình dung trực quan về không gian khi đã hoàn thành.

  Nếu không còn gì thay đổi, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch và tổng chi phí từng hạng mục để công tác thi công được thuận tiện hơn. Nếu được sự tín nhiệm của bạn, chúng tôi có cơ hội được đồng hành trong cả tiến trình thi công nội thất. Mọi công tác sẽ được bàn giao qua bộ phận thi công để tiến hành.

Công ty thiết kế & thi công nội thất MỘC SÀI GÒN qua nhiều năm hoạt động trong nghề đã quy tụ những chuyên gia kiến trúc cả về nội thất và xây dựng, với kỹ năng và kinh nghiệm vượt trội. Và đó chính là lý do, chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng của mình để có thể mang đến bạn những gì đẹp, bền và tiết kiệm nhất.

Hoạt động với tâm huyết của một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chúng tôi luôn nhận thức rằng chất lượng công trình là điều khiến khách hàng có thể tín nhiệm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Thế nên, chưa bao giờ MỘC SÀI GÒN lơ là trọng trách của mình và sẽ ngày càng nâng cao chuyên môn hơn để không phụ lòng tin của mọi người, mọi nhà.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận