Thiết kế thi công nội thất Biệt thự - Khách sạn

Thiết kế thi công nội thất biệt thự - khách sạn là công việc đòi hỏi trình độ, kiến thức chuyên môn cao. Đây là bước đầu tiên trong quá trình đầu tư xây dựng bất kì một biệt thự, khách sạn hay bất cứ công trình kiến trúc cao cấp nào.

Thiết kế thi công nội thất Biệt thự - Khách sạn 13T 09

Thiết kế thi công nội thất Biệt thự - Khách sạn

Các chuyên gia đầu tư phát triển cho rằng, đối với bất cứ một công trình kiến trúc nào cũng cần có khâu chuẩn bị kĩ lưỡng. Đặc biêt, đói với những công trình kiến trúc cao cấp như biệt thự, nhà hàng hay khách sạn thì khâu thiết kế thi công nội thất biệt thự - khách sạn sẽ là khâu quyết định được chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của công trình.

 Thiết kế thi công nội thất Biệt thự - Khách sạn có tầm quan trọng ra sao?

Một biệt thự hay một khách sạn nếu được thiết kế mới mẻ, độc đáo sẽ có sức cạnh tranh cao, tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Nhờ vậy, khách sạn hay biệt thự đó sẽ có chỗ đứng trong lòng khách hàng, trở nên có tên tuổi và nhờ vậy tạo được nhiều doanh thu, lợi nhuận hơn.

Thiết kế bao gồm nhiều mảng: nội thất, ngoại thất, phong thủy,….. Nhưng ai cũng đồng ý rằng thiết kế nội thất đóng vai trò cực kì quan trọng. Lí do chính là vì những đồ nội thất trong biệt thự, nhà hàng, khách sạn có vai trò rất quan trọng đến quyết định lựa chọn của khách hàng, đặc biệt là lựa chọn khách sạn.

Không những thế, nội thất là cốt lõi trong việc tạo nên không gian, tạo nên tính thẩm mĩ cho các công trình kiến trúc cao cấp. việc lựa chọn, sắp xếp những đồ đạc nội thất cũng là một cách để tạo được phong cách riêng cho từng biệt thự, khách sạn hay bất kì nhà hàng nào.

Đương nhiên, việc thiết kế thi công nội thất biệt thự khách sạn hoặc các công trình cao cấp khách như nhà hàng, trung tâm thương mại là cả một nghệ thuật. Đây là công việc cần phải được thực hiện một cách bài bản, có khoa học, điều này yêu cầu những người thiết kế, người thi công công trình phải có kiến thức chuyên môn thực sự vững chắc.

 Điều gì khiến BẠN tìm đến với MỘC SÀI GÒN?

Khi đến với MỘC SÀI GÒN, chúng tôi luôn chú trọng đến những yếu tố nhằm đảm bảo thiết kế nội thất của BẠN được hoàn mỹ:

Thứ nhất, nó phải đảm bảo được tính tiện nghi cho công trình.

Thứ hai là việc lựa chọn các đồ đạc nội thất phải hợp lí, góp phần thể hiện được phong cách riêng của biệt thự hay khách sạn đó.

Thứ ba, sau khi lựa chọn được đồ nội thất phù hợp, thì chúng tôi biết cách thế nào để thi công, sắp xếp, bày biện, trang trí những đồ dùng đó một cách khoa học, hợp lí và tạo ra tính thẩm mĩ nhất có thể.

Ngoài ra, những yếu tố tâm linh như phong thủy, cũng là một tiêu chí được đề cao trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Bởi lẽ, rất nhiều khách hàng đến với MỘC SÀI GÒN có yêu cầu rất khắt khe về phong thủy khi lựa chọn đơn vị thiết kế & thi công công trình của mình.

Tùy vào mục tiêu và phong cách mà nhà đầu tư hoặc khách hàng muốn theo đuổi mà chúng tôi sẽ có từng concept thiết kế thi công riêng để làm hài lòng khách hàng.

Ví dụ: Có những nhà đầu tư yêu thích những căn biệt thự mang hơi hướng cổ điển, sang trọng nhưng có người lại thích những căn biệt thự thật giản dị, mang lại cho họ cảm giác thoải mái, thư thái khi bước vào. Một số khác lại thích nhưng căn biệt thự thật hiện đại, hoành tráng làm người khác phải choáng ngợp khi nhìn thấy chúng.

Từ những thông tin do khách hàng cung cấp, đội ngũ thiết kế thi công nội thất MỘC SÀI GÒN sẽ chọn lựa những đồ nôi thất có phong cách, chất liệu, màu sắc khác nhau và sắp xếp chúng sao cho đáp ứng tối đa những mong muốn, yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

  MỘC SÀI GÒN – Một không gian chỉ của riêng BẠN.

Những đơn vị thiết kế thi công nội thất thì rất nhiều nhưng để tìm đơn vị đủ quy mô và kinh nghiệm chuyên về thiết kế thi công nội thất cho những công trình kiến trúc cao cấp như biệt thự, nhà hàng khách sạn để bạn có thể đặt niềm tin thì không nhiều. Bởi việc thiết kế thi công nôi thất biệt thự - khách sạn phải cần có sự am hiểu sâu rộng về kiến trúc nôi thất, có cái nhìn hiện đại, nắm bắt được xu hướng kiến trúc mới của thế giới.

MỘC SÀI GÒN tự tin là nơi có thể tạo nên nhưng không gian rất riêng theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi biết vận dụng khả năng những phong cách phối màu, phối cảnh cũng như kết hợp những yếu tố phong thủy vào trong công việc để tạo ra được một sản phẩm thiết kế có chất lượng.

Để có một công trình kiến trúc cao cấp thực sự có giá trị và tính thẩm mĩ cao. Hãy đến với chúng tôi, MỘC SÀI GÒN – đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự, khách sạn có chuyên môn bề dày kinh nghiệm lâu năm để có được sự an tâm hài lòng nhất.

------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận