Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng MỘC SÀI GÒN đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng 27T 09

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Không gian văn phòng làm việc chính là nơi của sự thăng hoa phát triển những ý tưởng kinh doanh, hoạt động; sáng tạo ra những sản phẩm mới của một công ty, một doanh nghiệp. Thế nên việc Thiết kế thi công nội thất văn phòng sao cho tạo nên sự hài hoà từ vật dụng nội thất, cách bày trí đến sự hoà hợp của ánh sáng, màu sắc tổng thể là điều luôn được các chủ doanh nghiệp đặc biệt để tâm.

Nói theo một cách khác, văn phòng làm việc được coi là hình ảnh của mỗi công ty, là nơi sẽ đón tiếp khách hàng, đối tác đến đàm phán hoặc ký kết hợp đồng. Thì chắc chắn rằng, với một không gian làm việc tiện nghi, mọi thứ được sắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, mang tính chuyên nghiệp sẽ lấy được thiện cảm hơn. Khiến khách hàng có ấn tượng sâu sắc và ghi nhớ thương hiệu của công ty đó đậm nét hơn.

Chính vì thế, việc tìm đến một đơn vị nhận thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp để có thể kiến tạo nên không gian làm việc thật thoải mái, sang trọng. Từ đó có thể nâng tầm hình ảnh của thương hiệu mình, cũng như giúp nhân viên công ty trở nên hào hứng hơn để có thể phát triển ra những ý tưởng dự án cho công ty.

Vậy sao bạn không tìm đến chúng tôi – MỘC SÀI GÒN – đơn vị chuyên thiết kế & thi công nội thất với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, khác biệt. Nơi bạn có thể thoả sức đưa ra những mong muốn và chúng tôi sẽ “chế biến” chúng thành bảng thiết kế nội thất theo chính phong cách riêng của bạn.

Hãy để MỘC SÀI GÒN có cơ hội được đồng hành cùng BẠN.

Công tác bày trí nội thất văn phòng sao cho đẹp mắt, toát lên được sự sang trọng nhưng không kém phần thân thiện của không gian làm việc. Thế nên, đây là việc luôn được chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, bởi văn phòng làm việc chính là yếu tố cốt lỗi để có thể đêm đến sự thành bại cho một công ty. Nói cụ thể hơn, văn phòng làm việc chính là bộ mặt cho cả một doanh nghiệp công ty.

Việc sắp xếp nội thất văn phòng không đơn thuần chỉ là bày biện sao cho trông thật vừa mắt, thật hợp lý, thuận tiện. Mà còn bao gồm những yếu tố khác như phong thuỷ, tận dụng tối đa không gian… Hầu hết chủ doanh nghiệp luôn quan niệm rằng nếu văn phòng công ty của họ được thiết kế sao cho hợp mệnh thì công việc kinh doanh sẽ trở nên “thuận buồm xuôi gió”, ngày càng phát đạt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất cho rất nhiều công ty với quy mô lớn, nhỏ khác nhau, MỘC SÀI GÒN có đủ điều kiện và sự hiểu biết về kiến trúc không gian để cho ra những thiết kế phù hợp nhất, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong rất ít công ty luôn dẫn đầu xu hướng thiết kế & thiết kế nội thất cho tất cả không gian không chỉ riêng văn phòng làm việc.

Cách bày trí nội thất văn phòng mà chúng tôi hướng đến là sự tươi trẻ, năng động, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Để có thể giúp những ý tưởng, sáng tạo được phát triển, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của toàn thể nhân viên công ty.

 Quy trình làm việc của MỘC SÀI GÒN?

- Tiếp nhận thông tin do chính khách hàng cung cấp.

- Khảo hành thực tế mặt bằng văn phòng để có thể tiến hành tư vấn sơ bộ.

- Lên ý tưởng và phát thảo (đây được  xem là khâu rất quan trọng đối với cả khách hàng và nhà thiết kế MỘC SÀI GÒN).

- Lên bảng vẽ dựa vào dữ liệu thực tế. Chúng tôi sẽ trình bày một cách chi tiết bản vẽ 2D cũng như bảng kê cho phí ban đầu.

- Chỉnh sửa cơ bản để lên bảng vẽ 3D: nhà thiết kế và kiến trúc sư sẽ cùng nhau phát hoạ nên không gian 3D văn phòng làm việc của bạn một cách chân thật nhất, từ màu sắc, chất lượng và cả ánh sáng.

- Thống nhất bảng vẽ thiết kế. Khi đến bước này thì đồng nghĩa mọi công đoạn thiết kế đã gần như hoàn tất. MỘC SÀI GÒN sẽ lập hồ sơ chi tiết để khách hàng có thể thông qua để tiến hành thi công hoặc tìm kiếm đối tác khác để thi công.

- Thi công, xây dựng. Đây là công đoạn cuối cùng để có thể biến bản vẽ thiết kế thành không gian văn phòng thật.

Những chia sẽ trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về tầm qua trọng của không gian nội thất văn phòng cũng như dịch vụ thiết kế & thi công nội thất văn phòng trọn gói tại MỘC SÀI GÒN. Và chắc chắn khi đến với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn về “văn phòng trong mơ” sẽ được hoàn thiện theo đúng mong muốn của mình với chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu bạn cũng đang cần tìm đối tác thiết kế thi công nội thất văn phòng, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

Email: mocsaigon.info@gmail.com

Viết Bình Luận