Thiết kế thi công Shop - Cửa hàng - Quán ăn

Dịch vụ thiết kế thi công Shop - Cửa hàng - Quán ăn MỘC SÀI GÒN sẽ giúp BẠN giải quyết các vấn đề về trang trí nội ngoại thất cho khu vực kinh doanh của mình.

Thiết kế thi công Shop - Cửa hàng - Quán ăn 21T 09

Thiết kế thi công Shop - Cửa hàng - Quán ăn

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh một shop thời trang, mỹ phẩm, đồ lưu niệm; một nhà hàng, quán ăn hay quán café, trà sữa… Với một mặt bằng có sẵn nhưng lại không biết phải thiết kế không gian cũng như bày trí đồ nội thất sao cho phù hợp với ý tưởng chủ đề do bạn đề ra. Bên cạnh đó, đôi khi còn phải trang trí không gian, đồ dùng nội thất sao cho hợp phong thủy nhằm đem lại nguồn năng lượng, cảm hứng cho khách hàng đặt chân đến cửa hàng. Cùng với đó là nguồn lợi nhuận dồi dào cho việc làm ăn của bạn ngày càng phát triển hơn?

>>>> Đừng quá lo lắng, hãy tìm đến với MỘC SÀI GÒN đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất có uy tín hàng đầu tại HCM, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tận tình và hiệu quả đến bất ngờ.

Dịch vụ thiết kế thi công Shop - Cửa hàng - Quán ăn MỘC SÀI GÒN

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, con người ngày càng có nhu cầu cao hơn về những địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm chất lượng và đầy tính thẩm mỹ để có thể thư giản, chụp hình sefie cùng gia đình và bạn bè.

MỘC SÀI GÒN - Với một đội ngũ tài năng, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc tư vấn, thiết kế &thi công nội thất các công trình nhà hàng, quán ăn, shop,… Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những không gian thật khác biệt, độc đáo và đầy phong cách trong từng bảng thiết kế cũng như thành phẩm.

Những dịch vụ chúng tôi đã và đang đem đến cũng như đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ Quý khách hàng:

- Thiết kế không gian nội thất: Lên bảng phác thảo ý tưởng bằng 2D hoặc 3D thiết kế nội, ngoại thất các công trình nhà hàng, quán ăn, showroom, shop, quán trà sữa, café,…

- Thi công trang trí nội thất: lắp đặt, bày trí vật dụng, đồ nội thất theo đúng như bảng thiết kế. Thi công ngoại thất như bảng hiệu, mặt tiền… sản xuất, gia công và cung cấp đồ nội thất….

- Hoạt động tư vấn thiết kế: Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về thiết kế, gia công – sản xuất đồ nội thất, phong thủy - cách phối cảnh,.. cho công trình. (Áp dụng cho trường hợp khách hàng sử dụng và không sử dụng đội ngũ thi công của chúng tôi).

Quy trình làm việc của MỘC SÀI GÒN như thế nào?

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự phối hợp ăn ý của các khâu để cho ra thành phẩm bàn giao cho khách hàng một cách tốt nhất, tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều tuân thủ một quy trình khép kín, đẳng cấp và mang tính chuyên môn cao.

 Bước 1 - Tiếp nhận yêu cầu thiết kế và thi công của khách hàng.

Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về công trình (loại công trình: cửa hàng, nhà hàng – khách sạn, quán café – trà sữa... Vị thế mặt bằng, tổng diện tích….). Để có thể tạo thuận lợi hơn, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi những ý tưởng, phong cách, mong muốn.

Bước 2 - Tiến hành tư vấn cho khách hàng:

Khi đã cung cấp những thông tin cơ bản cần thiết, đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế lành nghề của chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra ý kiến thích hợp, sau đó tiến hành bàn bạc, tư vấn cho khách hàng.

Bước 3 - Lập hồ sơ khách hàng:

Sau khi khách hàng hài lòng với sự tư vấn, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành lập hồ sơ và chuyển giao qua bộ phận thiết kế. Sau đó sẽ đặt lịch hẹn để kiến trúc sư có dịp gặp gỡ trực tiếp khách hàng để tiện cho việc phác thảo ý tưởng thiết kế.

Bước 4 – Tiến hành khảo sát mặt bằng, thiết kế.

- Bộ phận thiết kế sẽ đến thực địa công trình để đo đạc, lấy số liệu cần thiết để cho ra bảng thiết kế nội thất phù hợp nhất.

- Chỉnh sửa bản vẽ 2D, 3D, bản vẽ kĩ thuật, đề xuất phương án thi công sau cho hợp ý muốn của khách hàng.

- Khi đã thống nhất sẽ tiến hành báo giá sơ bộ.

Bước 5 -  Ký kết hợp đồng thi công:

Sau khi khách hàng đã duyệt bản vẽ, phương án và đồng ý sử dụng đội ngũ thi công của chúng tôi, hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng thi công nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn.

Bước 6 – Thi công thực tế theo bản thiết kế.

Bước 7 – Khách hàng nghiệm thu, giao trả công trình hoàn thiện và thực hiện thanh toán hoàn tất.

Nếu bạn đã có quyết định sau khi đọc những thông tin trên thì đừng đắn đo gì nữa mà hãy gửi yêu cầu của bạn đến MỘC SÀI GÒN – đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất. Để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giàu nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo của chúng tôi.

Với phương châm “Bền vững và phong cách” – Dịch vụ thiết kế thi công Shop - Cửa hàng - Quán ăn MỘC SÀI GÒN  luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tạo ra giá trị kinh doanh bền vững kết hợp với sự sáng tạo phong cách không ngừng.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

MỘC SÀI GÒN

Địa chỉ: 29/17 Lê Đức Thọ, Phường 7, HCM

0967 647 647

 

Viết Bình Luận