Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp

Nhằm giúp Quý khách hàng có thể hiểu thêm về chu trình thiết kế thi công tủ bếp trọn gói, Nội thất MỘC SÀI GÒN xin được điểm qua một vài thông tin chính của dịch vụ này. Hãy dành chút thời gian theo dõi cùng chúng tôi, bạn nhé!

Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp 01T 02

Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp

Trong lĩnh vực thiết kế không gian nội thất nhà bếp, tủ bếp luôn là hạng mục được gia chủ luôn chú trọng. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp trọn gói luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người khi tìm đến Nội thất MỘC SÀI GÒN.

Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy một đơn vị thiết kế sản xuất tủ bếp rất dễ dàng. Thế nhưng, để có thể sở hữu dàn tủ bếp hội đủ các công năng cần thiết và đạt tiêu chuẩn bền đẹp thì cần phải có sự hỗ trợ từ những công ty hoạt động trong lĩnh vực nội thất có uy tín. Và đây tất nhiên là điều không dễ. Bởi hiện nay khắp mọi nơi đều có những công ty, đơn vị nội thất khác nhau, đội ngũ kiến trúc thiết kế và nhân lực thi công cũng không hề giống nhau.

Kệ gỗ tivi

Kệ gỗ tivi

Nhưng bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa khi tìm đến với Nội thất MỘC SÀI GÒN. Chúng tôi là một trong số ít các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, trọn gói với chi phí tiết kiệm. Cũng như là địa chỉ đáng tin cậy để các gia đình, doanh nghiệp tìm đến với mong muốn kiến tạo một không gian nội thất hoàn chỉnh, tròn vẹn cả về thẩm mỹ lẫn công năng của các đồ dùng nội thất, trong đó có hạng mục tủ bếp các loại.

Các mẫu tủ bếp hiện có tại công ty chúng tôi đều khá đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu, nên bạn có thể tuỳ ý chọn lựa sao cho hợp ý của mình và cả không gian bếp. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cuốn hút đầy đủ công năng của một chiếc tủ bếp mà còn giúp khư vực nấu nướng có thể được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng hơn. Các dòng tủ thông dụng hiện nay được phân thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau:

- Tủ bếp từ gỗ tự nhiên: gỗ tần bì, gỗ sồi, gỗ óc chó, …

- Tủ bếp từ gỗ công nghiệp: acrylic, laminate, MDF, HDF…

- Tủ có sự kết hợp tinh tế từ gỗ tự nhiên và cả gỗ công nghiệp.

Tủ bếp có thể thiết kế theo hình dáng chữ U, I, G, L với các phong cách thiết kế khác nhau như: hiện đại, cổ điển, tủ trên và tủ dưới...

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG TỦ BẾP TẠI NỘI THẤT MỘC SÀI GÒN.

1- Quý khách hàng sẽ được tham khảo các chất liệu gỗ sản xuất tủ bếp khác nhau theo từng catalogy (được mô tả chi tiết thông tin về giá thành từng m cho cả dàn tủ, không bao gồm giá mặt đá phía trên cũng như các loại nguyên phụ liệu khác).

2- Xem mẫu gỗ (sồi, giổi, giáng hương…).

3- Chuyên viên thiết kế sẽ đến khảo sát và đo đạc trực tiếp tại không gian bếp nhà khách hàng để có thể tiến hành các công đoạn thiết kế chi tiết.

4- Khi đã nắm được các số liệu cần thiết, hai bên sẽ tiến hành ký hết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu đầy đủ những hạn mục, yêu cầu, chi phí và thời gian bàn giao công trình.

5- Sau khi đã hoàn thành công đoạn thiết kế, bản mô phỏng chi tiết về chất liệu, cách bố trí, hình dáng của tủ… sẽ được gửi đến khách hàng tham khảo, để kịp thời chỉnh sửa theo ý muốn.

6- Bản thiết kế khi đã hoàn thiện, và khách hàng hoàn toàn đồng ý và không có gì sửa đổi, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 30% - 50% giá trị hợp đồng và sau khi bàn giao sẽ hoàn tất thanh toán phần chi phí còn lại.

7- Thời gian sản xuất là lắp đặt sẽ được giao hẹn trước, thông thường sẽ dao động từ 20 đến 35 ngày, tính từ ngày khách hàng đặt cọc.

8- Tiến hành sản xuất và lắp đặt tại không gian bếp của khách hàng.

9- Tất cả đồ dùng, hạng mục thuộc dịch vụ sẽ được Nội thất MỘC SÀI GÒN bảo hành ít nhất là 6 tháng.

Tủ bếp anh cương đồng nai

Tủ bếp anh cương đồng nai

Việc sản xuất tủ bếp đẹp và tiện dụng cũng như có thể thể hiện được tinh thần của nhà thiết kế nội thất không chỉ phụ thuộc vào chất liệu, hình dáng của tủ mà cần phải qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, cần phải được đội ngũ lắp đặt đúng quy cách, cẩn trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất để có thể đảm bảo hoàn thiện một cách trọn vẹn nhất. Và điều này bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến với Nội thất MỘC SÀI GÒN.

Không chỉ mang đến cho bạn không gian nội thất phòng bếp đầy tiện nghi và đẹp mắt, chúng tôi còn luôn chú trọng đến vấn đề chi phí thiết kế hay thi công sao cho hợp lý nhất, phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Tin chắc rằng, sẽ không còn điều khiến bạn phải chùng chân khi chọn dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp trọn gói tại công ty Nội thất MỘC SÀI GÒN.

Sáng tạo, đam mê của chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà của gia đình bạn hoàn hảo hơn.

Viết Bình Luận